Hệ thống nhúng

Phát triển hệ thống nhúng

embed Phát triển hệ thống nhúng là một trong những thế mạnh của CENTIC, chúng tôi gồm những kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực phát triển hệ thống nhúng. Đã từng phát triển các dự án ở mức driver, firmware, application liên quan đến thiết bị y tế, điều khiển tự động, giám sát,

Xem tiếp...

HD Media Player - Thiết bị giải trí gia đình cao cấp

Kiến trúc Software

Cùng với nhu cầu giải trí ngày càng cao, các yêu cầu về chi phí, tính thẩm mỹ... Đòi hỏi các sản phẩm phải tích hợp cao, đa tính năng với những công nghệ hiện đại. Đầu phát nội dung Full-HD này là một thiết bị tích hợp nhiều tình năng: Karaoke HD online/offline, kết nối chia sẽ nội dung trong mạng LAN, tích hợp gọi điện Video với Skype, YouTube, game, tin tức, thời tiết, cổ phiếu...

Xem tiếp...

Digital Signage - Thiết bị quảng cáo, bảng hiển thị kỹ thuật số

Chia vùng trên màn hình trình diễn

Quảng cáo kỹ thuật số với hình ảnh sống động, các biển báo - bảng hiển thị thay đổi linh hoạt đã trở thành một thị trường hấp dẫn. Cùng với sự hình thành những chuỗi siêu thị lớn, các hệ thống phân phối, bán lẻ rộng khắp. Hoạt động quảng cáo, tiếp thị cũng cần diễn ra trên diện rộng.

Xem tiếp...

Set-Top Box - Đầu thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB-T/T2

STB Truyền hình số mặt đất DVB-T/T2 với nhiều ưu điểm đã được triển khai rộng khắp trên toàn thế giới, và trở thành tiêu chuẩn được nhiều quốc gia lựa chọn cho việc số hóa truyền hình, trong đó có Việt Nam. Với lộ trình số hóa truyền hình, một đầu thu đạt tiêu chuẩn DVB-T2, tương thích DVB-T, có nhu cầu rất lớn. Thiết bị Set-top box cho thị trường người dùng phổ thông với mục tiêu quan trọng nhất là giá thành thấp.

Xem tiếp...

Cable Modem - Modem cho dịch vụ Internet trên hệ thống truyền hình cáp

Nhờ những ưu điểm lớn so với vô tuyến truyền hình, cùng quá trình phát triển lâu dài, cơ sở hạ tầng của truyền hình cáp vô cùng rộng lớn với hàng triệu thuê bao. Công nghệ truyền hình cáp - Cable TV hiện nay còn được tích hợp thêm dịch vụ Internet, dịch vụ VoIP, VoD...

Xem tiếp...

Hệ thống vé xe bus sử dụng công nghệ RFID

Sơ đồ khối hệ thống

Hiện nay, phương thức thanh toán cho khách hàng đi xe bus chủ yếu là vé giấy và tiền mặt, điều này làm ảnh hưởng đến chi phí phát hành vé hàng ngày, khó khăn cho việc kiểm tra số lượng hành khách lên xuống xe của các chủ sở hữu xe bus. Ngoài ra với hệ thống cũ này ảnh hưởng đến môi trường sống, cái nhìn của bạn bè thế giới, khách du lịch đối với đô thị Việt Nam.

Xem tiếp...

Hệ thống ATM ngân hàng sử dụng công nghệ RFID

Sơ đồ khối hệ thống ATM

Hệ thống ATM truyền thống sử dụng thẻ từ có hạn chế ở khả năng liên kết với các ứng dụng khác như thẻ sinh viên, thẻ thư viện, thẻ credit hay thẻ ghi nợ, thẻ bảo hiểm, chứng minh thư,… Ngoài ra, thẻ từ dễ bị hư hỏng, trầy xướt. Nhằm khắc phục những nhược điểm này của thẻ từ, hệ thống ATM với thẻ không tiếp xúc là một sự thay thế tương lai.

Xem tiếp...

Bãi đỗ xe thông minh sử dụng công nghệ RFID

Một số đô thị lớn ở Việt Nam như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay Hà Nội, tình trạng đỗ xe ô tô ở các vị trí quan trọng vẫn diễn ra một cách không có trật tự và điều này gây ảnh hưởng mỹ quan đô thị, thu hút khách du lịch,…. Để giải quyết vấn đề này cần một nhóm giải pháp từ pháp lý đến kỹ thuật. CENTIC được giao nhiệm vụ phát triển hệ thống bãi đỗ xe thông minh, được áp dụng thí điểm tại một số địa điểm ở TP Đà Nẵng.

Xem tiếp...

Các giải pháp điều khiển không dây

Smarthome wireless

Là giải pháp điều khiển thiết bị điện trong nhà qua wireless mà không cần chạy bus điều khiển. Giải pháp phù hợp cho nhà/căn hộ đã xây xong mà không cần cải tạo đục tường hoặc nhà/căn hộ đang xây mà không cần thay đổi thiết kế xây dựng.

Xem tiếp...

Đối tác