Thiết kế vi mạch

Thiết kế vi mạch

IC design new

CENTIC là đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thiết kế FPGA, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế FPGA, và đã tham gia các dự án cho các hãng nối tiếng như Cisco, cPacket, Cadence, Intel…

Xem tiếp...

Quản lý lưu lượng dữ liệu truyền dẫn

Queue Manager Diagram Dự án phát triển IP Core nhằm mục đích quản lý lưu lượng dữ liệu khi truyền dẫn trên môi trường mạng, với việc quản lý lưu lượng bao gồm phân tích luồng dữ liệu đến, phân tích luồng dữ liệu đi, và dựa trên chính sách lập lịch luồng dữ liệu mà qua đó đưa ra các quyết định xử lý các gói dữ liệu đến và đi một cách hợp lý nhất 

Xem tiếp...

IP core về mã hóa và xác thực

CENTIC cung cấp một loạt các giải pháp bảo mật để sử dụng trong ASIC hoặc FPGA với đặc tính kỹ thuật tài nguyên nhỏ, tốc độ cao, tiêu thụ năng lượng thấp. Có sẵn để sử dụng và tối ưu trong bất kỳ công nghệ nào, các sản phẩm của CENTIC cung cấp một giải pháp hợp lý và hỗ trợ tốt cho bất cứ yêu cầu nào.

 

Xem tiếp...

PCI Express to SATA Converter

pci express sata PCIe to Sata Converter cung cấp một giao tiếp truyền dữ liệu tốc độ cao giữa PCIe và Sata. Trong  PCIe to Sata Converter có hai module IP core chính là PCI Express Endpoint block và SATA host controller.

Xem tiếp...

Hard Disk SSD

SSD hardisk Bằng cách kết hợp các kỹ thuật quản lý SSD NAND và cải tiến NAND silicon, High Endurance Technology (HET) cho phép dung lượng lên đến 200GB.

Xem tiếp...

Đối tác