Tin nổi bật

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa CENTIC và FSOFT

Ngày 29.08.2014, tại Văn Phòng Trung Tâm Vi Mạch Đà Nẵng (CENTIC) - 15 Quang Trung, Đà Nẵng diễn ra " Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung Tâm Vi Mạch Đà Nẵng và Công ty TNHH phần mềm FPT tại Đà Nẵng". 

  

MOU 1
Tham dự lễ ký kết, phía CENTIC có ông Nguyễn Hoài Đức – Phó Giám đốc, ông Nguyễn Trọng Tuấn – Phó Giám đốc và đại diện các kỹ sư của CENTIC. Về phía FSOFT, có sự hiện diện của ông Nguyễn Tuấn Phương –  Giám đốc FSOFT tại Đà Nẵng cùng đại diện các kỹ sư liên quan.
-Ảnh:FSOFT

FPT Software có đội ngũ nhân lực 5.500 người, là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực gia công xuất khẩu sản phẩm CNTT cho thị trường Nhật Bản, Bắc Mỹ và các quốc gia phát triển khác. Tại thành phố Đà Nẵng, FPT Software cũng có đội ngũ kỹ sư trên 1.000 người.

Tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, lãnh đạo hai bên đơn vị bày tỏ mong muốn phát triển mối quan hệ hợp tác luôn chặt chẽ, tích cực hỗ trợ lẫn nhau, cùng phối hợp thực hiện, chia sẻ nguồn lực để phát triển ngành công nghiệp điện tử trong nước và đáp ứng như cầu đa dạng của khách hàng, đối tác đôi bên trên thị trường quốc tế. 

Ngoài ra, lãnh đạo hai bên cũng đã trao đổi, thống nhất mô hình phối hợp triển khai các hoạt động đào tạo nhân lực trong lĩnh vực hệ thống nhúng, thiết kế vi mạch và thiết kế hệ thống,cùng với những nội dung khác nằm trong thỏa thuận được hai bên thống nhất và ký kết trong buổi sáng cùng ngày.

Một số hình ảnh tại buổi " Lễ ký kết thỏa thuận giữa CENTIC và FSOFT"

MOU 2MOU 4MOU 5

Đối tác